Chat with us, powered by LiveChat

Xem đá gà cựa sắt ở Campuchia và quy tắc của trò chơi

Trường gà Thomo có lẽ không còn là địa điểm xa lạ đối với những người yêu thích đá gà, chọi gà. Đây là đấu trường giữa các trận do người Việt thành lập và hoạt động tại Campuchia (vì luật pháp Việt Nam không cho phép đá gà ăn tiền). Đây cũng là nơi diễn ra hàng loạt trận đá gà kiểu chuyên nghiệp, sở hữu những chiến công lừng lẫy (đá gà, gà tre).

đá gà cựa sắt ở campuchia

Một số luật chơi đá gà cựa sắt ở Campuchia

  • Các chú gà tham gia thi đấu sẽ được cân chính xác
  • Gà chọi có thể nhỏ nhất là 30g (với gà tre) và 60g (với gà ta)
  • Các con gà sẽ được ghép đôi ngẫu nhiên (sử dụng máy tính xổ số). Trường hợp số gà tham gia là số lẻ, gà không đấu thì ban tổ chức đấu gà Joker.
  • Cách tính điểm: 3 điểm cho gà thắng cuộc,2 bên hòa, mỗi bên thắng 1 điểm. Nếu bạn thua, sẽ không có điểm nào được thưởng.
  • Sau khi đá hết gà, đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.
  • Trong trường hợp hai đội nhất nhì bảng sẽ cùng chia đôi (chia tiền) và bốc thăm để tìm ra đội mang cúp về.
  • Trường hợp hi hữu: 1 đội ra về mà BTC chưa cho phép, đội đối đầu sẽ đấu với Joker và ghi điểm như bình thường.

Xem Thêm: Vảy gà chọi thần kê

Nhìn chung, chơi đá gà tại trường Thomo được đảm bảo là một nơi rất uy tín, độ an toàn và bảo mật cao. Nếu quyết định đặt cược ăn tiền thì nên thực sự cẩn thận, chú ý tìm hiểu kỹ luật cơ bản trước rồi chuẩn bị tâm lý. Mách nhỏ cho anh em, khung giờ vàng để cá độ đá gà trong tuần là thứ 5 và chủ nhật.

đá gà cựa sắt ở campuchia

Xem giải đá gà cựa sắt ở Campuchia

Đá gà Thomo diễn ra hàng ngày, tuy nhiên, để đáp ứng “sức nóng” cao từ niềm yêu thích chọi gà của anh em, trang web cũng thường xuyên tổ chức các giải đá gà tre Việt – gà Lai … gồm các đội tranh cúp.
Các giải đấu này đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của người theo dõi. Mỗi sự kiện được tổ chức thường sẽ có từ 10-15 đội tham gia. Tỷ lệ bất thường dao động từ 100 triệutrở lên cho mỗi đội, kèm theo đó là phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho gà và đội vô địch.

đá gà cựa sắt ở campuchia

Những cái tên thường xuyên tham gia đá gà cựa sắt được tường thuật trực tiếp với những bình luận mà có lẽ các bạn đã quen thuộc: Anh Phúc Barca, Chú Hiền, Chú Chiến, Anh Tuấn anh, Anh Tài Bình Chánh, Anh Phương Củ Chi, Anh Mít Trà Cú….

đá gà cựa sắt ở campuchia
Ngoài ra còn có các giải đá gà tre miễn phí, các giải đá gà lai cực kỳ hấp dẫn được tổ chức trực tiếp hàng năm. Bạn có thể cập nhật tình hình mới nhất của các giải đấu này và xem gà đá cựa sắt trên trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *