Chat with us, powered by LiveChat

Kinh nghiệm đá gà cựa, gà cựa sắt dành được chiến thắng

Đá gà là môn thể thao đã có từ lâu ở Việt Nam, tuy nhiên đá gà ở Miền Bắc và miền Trung thường ưa lối đánh chịu đòn cùng sức lực dẻo dai và có thể chịu được đòn đối thủ một cách lâu nhất. Riêng miền Nam thì lại thích về đá gà cựa hay còn gọi là gà cựa sắt những con gà chọi này thường có thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn được kết hợp với cặp cựa sắt bén nên trận đấu kết thúc nhanh nếu như một trong hai con bị dính đòn nhiều. Chính vì thế, khi thi đấu không ai muốn chiến kê của mình thua cả. Vậy làm thế nào?. Sau đây chúng tôi chia sẻ bạn đọc về các kinh nghiệm đá gà cựa thắng cược.

Đá gà cựa là gì? Kinh nghiệm gà cựa sắt của nhiều sư kê quan tâm

Đá gà cựa là gì?

Đây là trò chơi đang được phổ biến từ thời xưa. Hiện nay có nhiều nước cấm chơi trò này trong đó có nước Việt Nam. Thế nhưng, Việt Nam có nhiều giống gà chọi đã khẳng định được tên tuổi trên các giới gà cựa sắt.

Chọn lựa gà làm giống

Để sở hữu một chiến kê có cú thần sầu, sức lực bền bỉ và dẻo dai thì bạn cần chú trọng ngay bước đầu chọn gà trông mái để gây giống. Có một bầy gà con có khả năng chiến đấu thì bố mẹ của chúng là giống gà tốt và được tuyển chọn kỹ càng. Thông thường, các sư kê sẽ dựa vào màu lông, hình dáng, lối đá để có thể lựa chọn gà tạo giống. Với các sư kê kinh nghiệm đầy mình thì họ quan tâm đến vẩy gà, đó là dấu hiệu nhận biết chú linh kê.

Tuyệt chiêu huấn luyện và chăm sóc gà cựa sắt

Có một chú chiến kê giỏi thì cần sự luyện tập, có rất nhiều bài tập vần hơi, vần đòn cho gà tuy nhiên mỗi một sư kê lại có bí quyết riêng của mình. Thường thì ít người sẽ chia sẻ kinh nghiệm này cho nên ngoài việc nắm giữ vững kiến thức các bài tập cơ bản, anh em nên đúc kết riêng cho mình để thêm tuyệt chiêu huấn luyện riêng cho chiến kê của mình.

Để chọn thức ăn gà cựa sắt cùng đóng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên chiến kê dũng mãnh. Có một con gà chọi hay không thì không thể nào gầy ốm hay quá mập mạp được. Do đó, chế độ ăn uống và luyện tập luôn phải song song với nhau để tránh cho việc gà bị dư cân hoặc thiếu cân. Chính vì thế cần phải lựa chọn thức ăn và chế độ cho gà ăn khoa học theo từng giai đoạn phát triển của gà.

Môi trường nhốt gà đá bằng chuồng tre và chuồng sắt

Chăm sóc tốt chú đá gà cựa thì phải tạo cho chúng một môi trường sinh hoạt hoàn hảo, giảm thiểu được tác nhân gây bệnh và có thể tự do bay nhẩy. Chuồng chăn nuôi phải đặt đúng tiêu chuẩn và được dọn dẹp thường xuyên. Làm như thế sẽ hạn chế được mùi hôi cũng như các vi khuẩn gây bệnh ẩn nấp trong khu vực chăn nuôi. Làm chuồng gà phải tạo một nơi ở thoải mái, tránh được mưa gió cũng là điều kiện cần để quá trình chăm sóc gà chiến được thành công.

Kinh nghiệm khi gà cựa sắt

Đá gà trực tiếp hau trên mạng đều phải đem lại tính giải trí cao cho mọi người, đều có những trận đá nảy lửa. Điều không thể thiếu đó là dự đoán kết quả thắng thua và người chơi có thể tận hưởng cảm giác chiến thắng.

Khi xem đá gà cựa cần lưu ý quan sát những chiến kê thật kỹ, nếu như bạn không muốn để mình bị thua. Những chú chiến kê có sức khỏe tốt dũng mãnh thì mới có thể làm nên một trận đấu bốc lửa, ấn tượng cho người xem. Do đó, bạn nên lựa chọn những con gà có thân hình đẹp, khỏe khắn, mào to và đỏ tươi thì chúng mới có thể trạng tốt.

Tỉ lệ cơ thể của gà chiến cũng phải cân đối, không nên quá gầu dẫn đến việc không có sức khỏe dẻo dai cũng không nên quá mập sẽ mất đi tính linh hoạt. Trong trận chọi gà cựa sắt ngoài việc xem gà bạn cũng nên xem xét loại cựa sắt mà chỉ gà dùng,bởi lẽ trong cùng một điều kiện cân nặng và chạng gà thì cựa khác nhau sẽ gây sát thương khác nhau.

Lựa chọn kênh chọi gà cựa sắt uy tín

Để tránh được những rủi ro không đáng có và không bị mất tiền thì anh em lưu ý sau:

  • Trang web đá gà casino có độ uy tín lớn, đã có thời gian hoạt động lâu trong giới gà chọi chiến.
  • Các trang đá gà uy tín này phải được liên kết đến các sới gà nổi tiếng
  • Các video đá gà tre trực tiếp phải có chất lượng HD cao, đã kiểm nghiệm và chứng thực.
  • Các dịch vụ nạp, rút tiền, hỗ trợ người chơi phải đáp ứng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đá gà ở campuchia thường có 4 hình thức

  • Đá gà mỹ: mang lại những trận đấu hưng phấn, lối ra đòn tuyệt vời làm nức lòng người chơi.
  • Đá gà nòi: ít thấy trên trường đấu
  • Đá gà cựa: Gà chiến có những đòn hiểm, dễ dàng móc, xiên đối thủ; cựa sắt có thể tấn công vào các nơi hiểm yếu của đối thủ.
  • Đá gà Peru: Tỉ lệ cược cao, trận đấu mãn nhãn người xem.

Kết Luận

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp bạn đọc nắm rõ được chi tiết đầy đủ về đá gà cựa để tham gia dành được nhiều chiến thắng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *