Chat with us, powered by LiveChat

Cách xem màu mạng gà đá chuẩn nhất theo phong thủy

Trong trận đấu, các sư kê rất quan trọng màu mạng gà đá. Đa phần khi bắt đầu vào bộ môn gà đá này cũng cần phải có chút gì theo phong thủy, từ đó sẽ mang lại may mắn trong những trận đá gà quyết liệt. Nếu như nắm rõ được màu mạng gà đá theo ngày sẽ giúp được cơ hội chiến thắng cao hơn và phải biết làm gì để mà khắc phục được các vấn đề này. Bài viết sau đấy chúng tôi chia sẻ đến vấn đề để bạn đọc nắm rõ hơn.

Màu mạng gà đá là gì

Màu mạng của gà đá dựa vào màu sắc của gà, đồng thời xem chúng tương ứng với ngũ hành nào có trong phong thủy. Với nhóm màu sắc tương ứng với ngũ hành: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Khi đó người chơi đá gà nắm được những màu mạng gà đá nắm được những màu mạng gà sẽ biết được chúng tương sinh và tương khác như thế nào.

Liệt kê những màu mạng gà đá

Màu mạng gà có mệnh kim 
Những chú gà thuộc màu mạng mệnh kim thường là những chú gà lông màu vàng hoặc trắng ánh kim. Do đó bạn nên chọn lựa màu lông gà và chân gà tương ứng với màu mạng.
Màu mạng gà có mệnh mộc
Gà chiến đấu thuộc mạng mộc thì nên chọn những chú gà có màu xám, bao gồm cả màu lông mã cũng như lông cổ. Bên cạnh đó, phần chân gà cũng có thể lựa chọn chân màu xám hoặc màu đen là thích hợp nhất.
Màu mạng gà có mệnh thủy
Những chú gà thuộc mạng thủy thường sở hữu gam màu đen hoặc màu ô, nếu theo màu chính của mệnh thủy là màu xanh nước biển, thế nhưng dòng gà chọi thì không có màu này do đó, nên chọn gà chọi thuộc màu đen, ô là phù hợp nhất.
Màu mạng gà có mệnh hỏa
Mệnh hỏa là các gam màu nóng rực như: cam, hồng, đỏ, tím. Duy chỉ có gam màu đỏ là xuất hiện trên màu mạng gà chọi, với chọn lựa những màu gà mạng hóa như màu: đỏ, điều, đỏ, đỏ vàng là thích hợp hơn cả.
Màu mạng gà có mệnh thổ
Mệnh thổ có gam màu chủ đạo là màu nâu đất, do đó những màu lông được xếp vào mạng thổ là màu vàng đất, màu điều, nâu đất. Phần chân gà cũng cần chọn lựa những gam màu này, các lông gà màu mệnh thổ thường ít khi sử dụng để mà đá gà.

Xem màu mạng gà đá theo ngày như thế nào?

Sau đây sẽ là cách xem màu mạng gà theo ngày chuẩn nhất:
– Giờ Tí–Mạng: Thủy.
– Giờ Sửu-Mạng: Thổ.
– Giờ Dần-Mạng: Mộc.
– Giờ Mão–Mạng: Mộc.
– Giờ Thìn–Mạng: Thổ.
– Giờ Tị–Mạng: Hỏa.
– Giờ Ngọ–Mạng: Hỏa.
– Giờ Mùi-Mạng: Thổ.
– Giờ Thân–Mạng: Kim.
– Giờ Dậu-Mạng: Kim.
– Giờ Tuất–Mạng: Thổ.
– Giờ Hợi–Mạng: Thủy.

Vì sao cần xem màu mạng gà đá

Xem màu mạng gà đá theo phong thủy sẽ đem lại may mắn cho chủ nuôi và chú gá, đồng thời giúp chọn lựa được những đối phương có khả năng giành được chiến thắng cao và tránh được các con gà khắc chế gà của mình theo ngũ hành phong thủy. Ngoài ra, còn chọn xem màu mạng gà đá theo ngày để có thể chọn ngày xuất hành sao cho phù hợp và từ đó nâng cao thêm nhiều khả năng may mắn trong mọi vấn đề. Đối với những người nuôi gà thì phần lớn đều có chút tâm linh và phong thủy. Từ đó họ mong những gì may mắn đến với mình. Do đó, họ thường quan trọng ngày xuất hành đi đá gà và chọn màu mạng gà đối thủ bị khắc chế với gà của mình. Ngoài ra, màu mạng gà đá cũng cần theo ngũ hành tương sinh tương khắc tốt nhất.
– Kim khắc Mộc gà có màu vàng, trắng khắc gà có màu xám.
– Mộc khắc Thổ: gà có màu xám khắc khà màu nâu.
– Thủy khắc Hỏa: gà có màu đen, ô khắc gà có màu đỏ.
– Hỏa khắc Kim: gà có màu đỏ, tía khắc gà có màu vàng, trắng.
-Thổ khắc Thủy: gà có màu nâu khắc gà có màu đen.

Kết Luận

Hy vọng bài viết trên sv368 sẽ giải đáp cho bạn đọc cách xem màu mạng gà đá và cách để xem được màu mạng gà đá chuẩn theo các ngày sao cho phù hợp nhất. Qua bài viết trên thì những người đam mê đá gà có thể lựa chọn được màu mạng gà đá phù hợp tương ứng từng ngày để luôn giành được thắng lợi vẻ vang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *