Chat with us, powered by LiveChat

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt đang được ưa chuộng nhiều nhất

Đá gà là môn thể thao có tính giải trí cao, đồng thời cũng là nơi để mọi người có thể tham gia cá cược. Vì có sự hơn thua nên trong quá trình nuôi gà, các sư kê đã trang bị cho mình thuốc tăng lực gà đá cựa sắt nhằm bổ sung dinh dưỡng và tăng sức mạnh, khả năng chịu đựng giúp gà dành được chiến thắng cao hơn.

Vì sao sử dụng thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Trước khi được ra trận thì các chiến kê đã được tập luyện và sẵn sàng về thể lực, sức chịu đựng rất kỹ trước lúc vào trận đấu. Những trận chọi gà cựa sắt, cựa dao chỉ một sai sót có thể mất mạng. Chính vì thế, thuốc tăng lực được sử dụng để hỗ trợ trong tiến trình tập dượt trước và sau trận đấu đem lại một số lợi ích như sau:

  • Giúp cho gà có thể phát triển cơ bắp tốt
  • Tăng lực đá, độ bền cùng sự dẻo dai nhanh chóng giúp gà trở thành lì đòn hơn và không chùn trước đối thủ.
  • Bồi bổ nội tạng cho gà
  • Đẩy nhanh quá trình bình phục sau lúc đá và hạn chế chấn thương.

Một số loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt 

*Thuốc tăng lực công Vip

Thuốc Công Vip là thuốc tăng lực thường được dùng cho các trận độ gà lớn và giúp gà tăng sức lực và sức bền lên tới 200%.

  • Công dụng: giúp gà không bị đau khi trúng đòn và tăng cường khả năng chịu lực, giúp ngực, cánh, mông gà chắc chắn hơn, đồng thời tăng sức tấn công và tốc độ. Tăng cường sức bền cùng với độ dẻo dai.
  • Cách dùng: Trong 10 ngày đầu cho gà uống 1-2 viên/ngày giúp tăng cơ bắp. 10 ngày tiếp theo gà chuẩn bị đi đá thì cho gà uống 1-2 viên/ngày.

*Thuốc Aminoplex Breco 1000 viên

Thuốc Aminoplex Breco 1000 viên có công dụng đặc biệt và thường được các dân chơi chuyên nghiệp sử dụng một cách thường xuyên trên các đấu trường lớn.

  • Công dụng: Thuốc có hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cùng nhiều chất dinh dưỡng khác mà các loại thuốc khác không có như: sắt Peptized và Chelated. Vitamin B12 100mcg mỗi cc, vitamin B phức tạp, tất cả vitamis A, C, D, và E cộng với chất điện giải để giúp cân bằng độ ẩm của cơ thể gà của bạn. Enzyme và các đại lý chuyển hóa.Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó là một công thức cân bằng các chất dinh dưỡng thích hợp.
  • Cách dùng: Chế độ nuôi ít nhất 4 tuần để cho chiến kê đạt được thể lực tốt nhất. Nếu như bạn nuôi thả quần chuồng rộng thì 1 ngày bạn uống 1 viên rồi nghỉ uống trong 2 tuần đầu, tới tuần thứ 3 thì 1 ngày uống 2 ngày nghỉ. Tới tuần cuối 1 ngày uống 3 ngày nghỉ.

*Thuốc KÍCH TYSON

Thuốc KÍCH TYSON hỗ trợ miễn dịch, tăng khả năng chiến đấu và giúp chiến kê tải cực tốt và tăng bo nhanh trong thời gian ngắn. Thuốc này có hiệu quả nhưng lại chỉ trong thời gian ngắn nên thường được dùng trong các trận đấu quan trọng.

  • Công dụng: không chỉ là thuốc kích lực mà còn là một loại thuốc bổ giúp gà tăng sức đề kháng, tăng lực, bổ máu, sáng mắt và giúp gà nhanh nhẹn hơn. Ngoài ra, giúp cho gà có thể lực sung mãn nhất và tăng cường khả năng tấn công trong trận đấu.
  • Cách dùng: gà trên 2kg uống ngày 2 viên và dùng liên tực từ 7-10 ngày trước khi cho đi đá.

*Thuốc Gallomin

Thuốc Gallomin có tác dụng bổ sung sức mạnh và tăng tính bền bỉ của gà chọi. Trong thuốc có chứa nhiều thành phần vitamin, khoáng chất và axit amin giúp cho gà chọi khỏe mạnh, tăng sức đề kháng tốt. Ngoài ra, hỗ trợ làm cơ bắp dẻo dai và tăng sức chiến đấu khi đá gà, đồng thời giúp nước máu sung mãn và gà giữ được phong độ tốt.

Cách dùng: gà tơ cho uống 1 viên/ tuần. Gà đá 2 viên/tuần.

*Thuốc B12 6000 + B15

Thuốc B12 6000 + B15 giúp gà chọi tăng lượng hồng cầu và bổ sung máu, hỗ trợ phục hồi vết thương sau các trận đá gà. Kích thích được gà chọi ăn ngon và tăng sức đề kháng. Tăng cường tốc độ phản xạ của gà chọi, giúp cho gà có sức bền khi chiến đấu. Bổ sung được máu đến các cơ, giúp gà hạn chế việc xuống sức nhanh khi đá. Thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo mô, cơ bắp và làm lành vết thương.

Cách dùng: Chích 0,2 ml/ lần, mỗi tuần chích cho gà 1 lần. Và chích trước ngày thi đá gà 2 – 3 ngày.

Lưu ý khi dùng thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Tuy rằng những loại thuốc trên đều có lợi cho gà nhưng không thể lạm dụng chúng, khi sử dụng thuốc tăng lự bạn cần hạn chế đúng liều lượng đã quy định. Bạn cần phải biết thể lực chiến kê của mình ở đâu để dùng thuốc cho hợp lý và có thể áp dụng thêm các bài thuốc dân gian để đạt được hiệu quả cao.

Lựa chọn thuốc sao cho phù hợp, chú ý nguồn gốc thuốc được đảm bảo và có chứng nhận rõ ràng. Ngoài ra, bạn cũng kết hợp với bài tập luyện tập chăm sóc gà đá.

Thuốc tăng lực gà đá cựa sắt sẽ có hiệu quả nhất trong giai đoạn luyện tập, trước cũng như sau khi thi đấu. Tuy nhiên, tăng lực không có nghĩa là có thể thay thế các bài tập thể lực đâu nhé. Vẫn phải thường xuyên om bóp và cho gà tập kỳ vần để nâng cao khả năng của chúng.

Chú ý, kể cả khi dùng thuốc tăng lực, gà cũng cần được nghỉ ngơi sau khi đá ít nhất 3 ngày. Trong thời gian này, nên tẩm bổ, bồi sức cho chúng nếu không muốn gà nhanh xuống cấp. Quan trọng nhất vẫn là nghỉ ngơi hơn là sử dụng thuốc quá đà.

Kết Luận

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về các loại thuốc tăng lực gà đá cựa sắt mà được các sư kê tin dùng. Hy vọng có thể giúp bạn đọc nắm được rõ chi tiết nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *